tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga ao bong da giay bong da bao ho lao dong bảo hộ lao động bao phu nu thiep handmade cach lam thiep handmade thoi trang nam thoi trang nu in hóa đơn công chứng tại nhà tu vi hang ngay đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới chuyen phat nhanh chuyển phát nhanh

GIỚI THIỆU CÔNG TY

“Để giao thông tĩnh không còn là vấn nạn”

 

Chúng ta sống trong một xã hội không ngừng phát triển và di động. Các phương tiện giao thông ngày một tăng nhanh trong khi việc quy hoạch, xây dựng và phát triển hệ thống giao thông tĩnh tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu này dẫn tới ùn tắc giao thông, thiếu chỗ gửi xe luôn là vấn đề lo ngại của toàn xã hội. Công ty Cổ Phần Hành Động Xanh (Go Green JSC.) ra đời để giải quyết vấn nạn giao thông tĩnh cũng như những vấn đề cấp thiết của xã hội, luôn chủ động đổi mới và tiếp thu những công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp tích cực vào sự bền vững của Việt Nam.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

-         Tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống đỗ xe tự động

-         Cung cấp và cho thuê hệ thống quản lý đỗ xe bằng thẻ từ

-         Cung cấp hệ thống hướng dẫn đường trong bãi đỗ xe

-         Tư vấn, thiết kế, lắp đặt phân luồng giao thông và các thiết bị giao thông

-         Đầu tư, khai thác bãi đỗ xe

Chúng tôi là đại diện của các hãng sản xuất uy tín tại Hàn Quốc và Trung Quốc, song song với đó chúng tôi đang tiến hành kết hợp đầu tư với các nhà sản xuất Hàn Quốc để xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam phục vụ cho thị trường sở tại và xuất khẩu đi các nước trên Thế giới.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước kết hợp với năng lực các nhà sản xuất, chúng tôi tự tin đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của các Chủ đầu tư và cam kết đảm bảo hệ thống được chạy tốt và không bị gián đoạn sau khi hệ thống được bàn giao cho khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNH ĐỘNG XANH

Địa chỉ:           Tầng 19, Keangnam Landmark, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:     04. 85875716         Fax :   04. 85875875

Hotline:           0945.666.080 (Mr Hùng - Giám đốc kỹ thuật)

Email:             info@hanhdongxanh.vn

Web:               www.hanhdongxanh.vn